Cơ cấu tổ chức khoa công trình thủy

Lãnh đạo đơn vị:

Trưởng khoa: TS. Bùi Việt Đông

Phó Trưởng Khoa: TS. Nguyễn Phương Lâm

Phó Trưởng Khoa: TS. Mai Sỹ Hùng

Khoa trực tiếp đào tạo 3 chuyên ngành:

- Ngành Kỹ thuật xây dựng/ chuyên ngành kỹ thuật Công trình thủy;

- Ngành Kỹ thuật xây dựng/ chuyên ngành kỹ thuật Công trình năng lượng;

- NGÀNH LOGISTICS VÀ QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG.

Cơ cấu tổ chức của Khoa Công trình Thủy của Trường Đại học Xây dựng Hà Nội bao gồm các bộ phận chính sau:

1. Ban Chủ nhiệm khoa: Ban Chủ nhiệm khoa là cơ quan quản lý và điều hành chung của khoa. Có trách nhiệm lập kế hoạch, tổ chức và điều hành các hoạt động của khoa, bao gồm đào tạo, nghiên cứu và hợp tác quốc tế.

2. Các bộ môn và phòng thí nghiệm: Khoa Công trình Thủy được tổ chức thành các bộ môn chuyên ngành: BM Cảng -Đường thủy, BM XD Thủy lợi - Thủy điện, BM Thủy lực - thủy văn, 01 phòng thí nghiệm CTT và 02 Viện nghiên cứu tương ứng.

3. Văn phòng khoa: có trách nhiệm quản lý các vấn đề liên quan đến tổ chức, nhân sự, tài chính và hành chính của khoa. Các hoạt động như quản lý nhân sự, tài chính, văn phòng phẩm, và các vấn đề hành chính khác đều thuộc phạm vi quản lý của khoa.

4. Nhóm nghiên cứu Khoa học của khoa: nhóm nghiên cứu khoa học chịu trách nhiệm xúc tiến và hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và phát triển khoa học trong khoa.  Nhóm này có thể tổ chức các hội thảo, hội nghị khoa học, và hỗ trợ việc xây dựng đề tài nghiên cứu.

5. Tổ chức đoàn thể:  Khoa Công trình Thủy có các tổ chức đoàn thể như Công đoàn khoa, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên và Hội cựu sinh viên, Hội cựu giáo chức khoa.

Trực thuộc khoa có 06 đơn vị:

• 02 Bộ môn chuyên ngành;
  • 01 Bộ môn cơ sở chuyên ngành;
  • 01 Phòng Thí nghiệm Công trình thủy và 02 Viện nghiên cứu.

TÊN ĐƠN VỊ

TRƯỞNG ĐƠN VỊ

PHÓ TRƯỞNG ĐƠN VỊ

Bộ môn xây dựng Cảng - Đường thủy

TS. Vũ Quốc Hưng

ThS. Nguyễn Anh Tuấn

Bộ môn xây dựng Thủy lợi - Thủy điện

TS. Nguyễn Phương Lâm

ThS Phạm Văn Doanh

Bộ môn  Thủy lực – Thủy văn

ThS. Trịnh Đình Lai

ThS. Phạm Quanh Thanh

Phòng Thí nghiệm Công trình thủy

TS. Nguyễn Công Thành

Viện Khoa học Công nghệ Công trình thủy

PGS.TS Nguyễn Thượng Bằng

ThS. Phạm Đức Cường

Viện Cảng – Kỹ thuật Hàng Hải

TS. Vũ Quốc Hưng

Đội ngũ cán bộ

Cán bộ trong biên chế cơ hữu của khoa Xây dựng Công trình thủy có 33 giảng viên; 06 cán bộ viên chức; 04 PGS.TS thỉnh giảng.

Trong đó:

Nhà giáo ưu tú: